Liên hệ: 0898 100 200 - 0934934389

MÁI HIÊN MINH PHÁT

MÁI HIÊN MINH PHÁT

MÁI HIÊN MINH PHÁT

Cách chọn mái xếp lượn sóng siêu đẹp cho hồ bơi

Cách chọn mái xếp lượn sóng siêu đẹp cho hồ bơi

 

     Hồ bơi là chủ để hot hòn họt cho mùa hè này, nhiều gia đình muốn tạo ngay trong sân vườn 1 hồ bơi cho con cái thỏa sức bay nhảy, những hồ bơi công cộng cũng được dựng lên để phục vụ nhu cầu giải nhiệt của người dân. Nhưng liệu mỗi hồ bơi trơ trọi có thu hút được khách đến tham gia dịch vụ. Mái xếp lượn sóng lại là chủ đề đi kèm với hồ bơi tiếp theo. Mái xếp lượn sóng có chức nắng gì? Chọn mái xếp lượn sóng ở đâu? là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ phía khách hàng.

 

   mái xếp hồ bơi

 

     Mái xếp lượn sóng là một bộ phận được gắn cố định phía trên hồ bơi giúp che nắng, che mưa, tạo không gian thoáng mát, rộng rãi cho bể bơi của bạn. Vậy, điều thắc mắc ở đây đó là chọn mái xếp lượn sóng như thế nào cho hồ bơi? 

 

     Mái xếp lượn sóng hiện nay là một bộ phận không thể thiếu ở các công trình thi công như hiên nhà, quán cafe, party ngoài trời, nơi để xe công cộng, bể bơi,.. Với sự tiện ích và ưu điểm mà nó mang lại thì sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng hơn. Thi công mái xếp lượn sóng cực dễ, thời gian lại nhanh nên việc muốn có một mái xếp lượn sóng chỉ mất trong vòng một tích tắc. 

 

MÁI XẾP CHE HỒ BƠI

 

     Vị trí của mái xếp có thể linh động thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi phong cách cho bể bơi nhà mình bằng cách tháo gỡ, thay bạt dễ dàng. Mái xếp chức năng chính là để che mưa, che nắng nhưng không chỉ vì thế mà chọn đại một chiếc mái xếp mà không quan tâm đến độ thẩm mỹ của nó.

 

     Mái xếp lượn sóng ngày nay cũng bắt đầu đa dạng về kiểu dáng, máu sắc và chất liệu. đa số nó được cấu tạo từ khung kim loại cùng bạt che chắn. Màu sắc để dùng cho mái xếp lượn sóng ở hồ bơi đó là màu xanh nhạt, màu vàng nhẹ để không khiến cho không gian bị chói mắt cũng như tạo cảm giác thoáng rộng mát mẻ cho hồ bơi. 

 

     Đối với những hồ bơi rộng, các bạn có thể chọn các kiểu mái che như mái hiên di động, mái xếp, mái xếp lượn sóng,.. cho từng vị trí chỗ ngồi. Điều bạn nên quan tâm đó là thi công thiết kế sao cho mái xếp vững chắc, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cho bể bơi cũng như người tham gia hoạt động ở đó. 

 

CÔNG TY TNHH MTV DV MÁI HIÊN DI ĐỘNG MINH PHÁT

Email: nguyenngocminh9972@gmail.com

Đ/c 1: 13A HT 22, phường hiệp thành, quận 12. Tp. HCM 
 
Đ/c 2: đường d1, kdc vietsing thuận an bình dương
 
Đ/c 3: 59 Tổ 19, KP 10, P. An Bình, Biên Hòa

Phone: 0898100200

Website:  Maihiengiare.net

Bài viết liên quan
  2019 Copyright © MÁI HIÊN MINH PHÁT.
  Đang online: 1   |   Tổng truy cập: 122613
  Hotline tư vấn: 0898 100 200
  0898 100 200
  icon zalo

  Cách chọn mái xếp lượn sóng siêu đẹp cho hồ bơi

  Cách chọn mái xếp lượn sóng siêu đẹp cho hồ bơi

  mái hiên di động MÁI XẾP DI ĐỘNG mái kéo bình dương mái xếp đồng nai mai xep