Liên hệ: 0898 100 200 - 0934934389

MÁI HIÊN MINH PHÁT

MÁI HIÊN MINH PHÁT

MÁI HIÊN MINH PHÁT

Những lưu ý về phong thuỷ mái hiên khi lắp đặt

Những lưu ý về phong thuỷ mái hiên khi lắp đặt

 

     Lắp đặt mái hiên hợp phong thủy là nhu cầu cần thiết vì phong thủy từ trước tới nay phong thuỷ được coi là một phần trong tín ngưỡng. Ở những nước phương đông, tất cả mọi việc lớn như xây nhà, mua xe, bày trí đồ vật đều được hết sức chú ý sao cho hợp phong thủy để gia chủ có lộc về tài vận, sinh lực. Dưới đây là một số lưu ý về phong thuỷ mái hiên khi lắp đặt.

 

 1. Quan Niệm về Phong thủy của người dân việt

 

     Đối với những người Việt thì phong tục xem phong thủy trước khi làm và lắp đặt bất cứ điều gì đã gần như không thể thiếu đi được, bởi tại Việt Nam nói riêng và các nước trên Đông Nam Á nói chung thì người ta luông cho rằng phong thủy nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của người sử dụng nó.

 

     Chính vì vậy việc xem phong thủy được coi là một việc thiết yếu phải làm khi người dân việt lắp đặt bất cứ điều gì. Kể cả khi các bạn lắp đặt mái hiên di động cũng vậy, bạn phải lựa trọn cũng như là phối màu mái hiên di động sao cho hợp với mệnh số của gia chủ.

 

     Vậy làm sao để các bạn biết được mái hiên này có phù hợp với mệnh số của gia chủ hay không, thì ngay sau đây tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn những lưu ý và cũng như những màu nào thì hợp với mệnh số nào. Vậy các bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

 

 

 2. Một số lưu ý về phong thủy mái hiên mà bạn lên biết

 

     Mái che trước hiên nhà nên lựa chọn dáng vòng cung, dạng mái hiên hình vòm hoặc mái hiên lượn là lựa chọn hợp lý. Cần chú ý không làm thành mũi nhọn hay hình tam giác bởi theo quan niệm phong thuỷ sẽ gây bất lợi cho chủ nhà, nhất là về sức khỏe. Người xưa cho rằng, mái hiên hình tam giác có dộ dốc lớn, không bằng phẳng nên có thể mang lại điều không tốt lành về sức khỏe, công việc… của các thành viên trong gia đình.

 

     Nếu gia đình bạn làm kinh doanh, bạn nên chọn điểm đặt hướng phong thủy mái hiên trong phòng đồng thời chọn màu bàn ghế cũng như mọi vật dụng trong nhà hợp phong thủy theo hướng tương sinh của bạn để hút tài lộc vào nhà.

 

 

 3. Lựa chọn màu sắc mái hiên hợp phong thuỷ

 

     Màu sắc của mái hiên cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng bạn cần chú ý, màu sắc lựa chọn phải hợp với cung – mệnh của gia chủ để tránh sự tương khắc, giúp gia chủ làm ăn kinh doanh phát đạt. Yếu tố màu sắc trong ngũ hành, phong thuỷ mục đích chủ yếu hướng tới việc cân bằng năng lượng Âm và Dương nhằm đạt đến sự hài hoà.

 

     Âm được cho là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Bởi vậy, màu sắc phải lựa chọn thật kỹ, chính xác để tăng cường những yếu tố thuận lợi và loại bỏ những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà. Dưới đây là một vài gợi ý bạn có thể tham khảo:

 

– Nếu gia chủ có mệnh Thổ: nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, nên tránh dùng là màu xanh vì Mộc khắc Thổ.

 

– Nếu gia chủ có mệnh Kim nên lựa chọn màu trắng, vàng, màu sáng và ánh kim. 

 

– Nếu gia chủ mệnh Hỏa nên chọn màu xanh lá cây. 

 

– Gia chủ có  mệnh Mộc : hợp màu xanh và đen.

 

– Gia chủ mệnh Thủy : nên lựa chọn màu đen hoặc trắng.

 

   Đây chính là những điều cơ bản mà bạn lên biết khi muốn lắp đặt mái hiên di động sao cho hợp với mệnh của minh, hoặc làm sao cho hợp với mệnh của gia chủ. 

 

CÔNG TY TNHH MTV DV MÁI HIÊN DI ĐỘNG MINH PHÁT

Email: nguyenngocminh9972@gmail.com

Đ/c 1: 13A HT 22, phường hiệp thành, quận 12. Tp. HCM 
 
Đ/c 2: đường d1, kdc vietsing thuận an bình dương
 
Đ/c 3: 59 Tổ 19, KP 10, P. An Bình, Biên Hòa

Phone: 0898100200

Website:  Maihiengiare.net

Bài viết liên quan
  2019 Copyright © MÁI HIÊN MINH PHÁT.
  Đang online: 11   |   Tổng truy cập: 122630
  Hotline tư vấn: 0898 100 200
  0898 100 200
  icon zalo

  Những lưu ý về phong thuỷ mái hiên khi lắp đặt

  mái hiên di động MÁI XẾP DI ĐỘNG mái kéo bình dương mái xếp đồng nai mai xep

  mái hiên di động MÁI XẾP DI ĐỘNG mái kéo bình dương mái xếp đồng nai mai xep